Lâm ProBox là ai ?

Lâm ProBox tên thật là Hoàng Anh Lâm .
Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ProBox

Khởi nghiệp từ năm 2010, trải qua nhiều biến đổi thăng trầm đã trao dồi cho Lâm ProBox rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh và đời sống. Đam mê phần mềm từ khi còn trên ghế nhà trường nhưng chưa có điều kiện theo học.

Hoàng Anh Lâm của những năm 2007 đến năm 2010 sau khi học xong là chuổi ngày dài làm việc bán thời gian, làm việc cộng tác trong ngành IT , được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

Năm 2010 chính thức thành lập một doanh nghiệp trong ngành máy tính mạng. Lâm đã phát triển công ty đó lên 1 tầm cao mới, đỉnh điểm là rất nhiều công ty lớn giao nhiệm vụ triển khai hạ tầng mạng máy tính hỏa tốc và có thể kể đến là công ty GHTK đang trong giai đoạn phát triển nóng 2018-2019

Năm 2019 Lâm quyết định thỏa đam mê phần mềm của mình bằng cách thành lập công ty ProBox , chuyên sản xuất phần mềm đóng gói và tích hợp. Từ đó Hoàng Anh Lâm có biệt danh là Lâm ProBox.

Cũng như mọi khi tiêu chí làm việc của Hoàng Anh Lâm vẫn là : người tập trung hoàn thành có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, trên kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ phần mềm của mình. Thường xuyên học hỏi về tài chính kinh doanh để hoàn thành nhiệm vụ theo hướng an toàn và có lợi cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PROBOX
Mã số thuế : 0314341120
Địa chỉ : Số 19/3, Đường Tân Chánh Hiệp 36, Khu Phố 6, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : 028-77701666
Website : https://ProBox.one
Cổng thông tin : App/Web App ProBox.vn

ĐỒNG SÁNG LẬP CÔNG TY PROBOX :

HOÀNG ANH TRẾT
Là cổ đông sáng lập, nick name : Triết ProBox
Vai trò : Kỹ sư phần mềm
Tốt nghiệp : Đại học Khoa Hoc Tự Nhiên , Website : https://www.hcmus.edu.vn/
Blog cá nhân : https://hoanganhtriet.id.vn